Vít Bắn Tấm Cemboard - Vietpam

Vít Bắn Tấm Cemboard

VÍT TỰ KHOAN CÓ CÁNH – VÍT CHUYÊN DỤNG CHO TẤM CEMBOARD

Thành phần chính trong các tấm  Cemboard là xi măng, rất cứng, mặt khác khung bắn tấm thường là thép hộp rất dày, nên không thể dùng vít bắn tấm thạch cao để bắn tấm này.

Vít tự khoan có cánh, mũ chìm có rãnh xoắn là loại vít đặc biệt dùng cho tấm Cemboard. Tác dụng của từng bộ phận của vít như sau:

  • Đầu vít là mũi khoan rất cứng, có thể xuyên qua thép hộp tới 1,8, hoặc 2MM. Nếu thép dày hơn 2MM, nên dùng loại vít bắn tôn trên thị trường.
  • Hai cánh của vít đóng vai trò quạt lỗ khoan qua tấm Cemboard rộng ra (nếu không như vít thường, khi bắt đầu gặp thép, tấm sẽ bị đẩy lên khỏi mặt thép, rất dễ bị vỡ, gãy)
  • Phần côn phía dưới của mũ vít có rãnh xoắn, các rãnh này đóng vai trò như mũ khoan làm cho mũ vít chìm vào trong tấm (Vì tấm thạch cao mềm, nên khi bắn vít, vít tự chìm mũ xuống, không cần rãnh xoắn)  

Vít tự khoan2

Có hai kích cỡ vít khác nhau:

1- Vít dài tổng là 20MM: dùng để bắn các tấm có độ dày 4MM

2- Vít dài tổng là 25 – 35MM: dùng để bắn các tấm dày từ 6MM đến 16MM trở lên

3- Vít dài tổng là 40MM: dùng để bắn các tấm dày từ 18MM trở lên

Dùng vít chuyên dụng này không những đảm bảo kỹ thuật, mà còn nâng cao năng xuất lao động cho công nhân, và đỡ mệt mỏi.

Các vít thường được đóng trong các túi 1 Kg. Loại dài 20MM thường có 700 con/ 1 túi 1 Kg,  loại dài 25 – 35MM thường có 500 – 600 con/ 1 túi 1 Kg, còn loại dài 40MM thường có 400 con/ 1 túi 1 Kg

Vit tu khoan co canh

 

Theo kinh nghiệm, bắt các tấm vách, cần 30 con / 1 tấm; Để đảm bảo các mối nối không bị nứt, ngoài việc đảm bảo khe nối có độ rộng 3MM, dùng keo chuyên dụng, các vít chỉ được bắn cách nhau 20 – 25 CM;

Bắn các tấm sàn, cần 20 con / 1 tấm;

Công ty chúng tôi luôn có sẵn các loại vít này

Liên hệ : 

Nhà phân phối phía Bắc: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Anh Huy: 0962829900    hoặc     0968035770

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Email: Hungvietpam@gmail.com    hoặc   Huyvietpam@gmail.com

Tấm sàn lửng, gác xép

Căn hộ 35M2 có 2 phòng ngủ khiến nhiều người phải mơ ước Tấm xi