Tấm Vách Ngăn - Vietpam

Tấm Vách Ngăn

Tấm Xi măng SCG SMARTBOARD – Thái Lan không có a-mi-ăng, được sản xuất theo công nghệ châu Âu tiên tiến nhất mang tên FIRM & FLEX (Tạo sự liên kết phân tử cao giữa các vật liệu tinh chế) , mang lại độ bền chắc qua thời gian và dẻo dai. 

 

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngănTấm Cemboard Thái Lan là loại vật liệu nhẹ chống cháy được sử dụng vào các công trình để làm, tường, vách ngăn để giảm thiểu thời gian thi công, chi phí xây dựng cũng như độ chịu tải của công trình. Tấm Cemboard được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan qua thương hiệu Smartboard của tập đoàn SCG có rất nhiều ưu điểm như chịu tải cao, chống mối mọt, chống cháy 120 phút, thi công nhanh gọn và đáp ứng được yêu cầu về yếu tố kiến trúc cũng như thẩm mỹ từ chủ đầu tư. 

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn

Hình ảnh dưới đây là phía  trong tường tầng 2  nhà văn phòng,  được cơi nới lên từ nhà cấp 4

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn

Tấm Cemboard có khả năng chịu lực, chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt nên các công trình yêu cầu  kỹ thuật cao như nhà dân dụng hay các khu công nghiệp đều được sử dụng. Do chi phí thấp, trọng lượng nhe,  ít ảnh hưởng đến nền móng công trình, độ bền cao, thi công dễ dàng, nên tấm xi măng nhẹ nhập khẩu Thái Lan được các chủ đầu tư tin dùng.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG TƯỜNG, VÁCH NGĂN BẰNG TẤM CEMBOARD

Để tường đủ chắc chắn, chịu được các điều kiện thời tiết khác nghiệt, kể cả gió bão, tường phía ngoài nhà phải có hệ khung xương làm bằng thép hộp mạ kẽm (thường dùng hộp 50X50X1,2MM; hoặc 40X40X1,2MM), hàng thành các ô chữ nhật 610X1220MM

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn

Vì có đặc tính chịu tải trọng cao, cùng với giá thành thi công rẻ hơn so với các loại vật liệu khác trên thị trường nên tấm Cemboard có thể ứng dụng linh hoạt vào thi công cho các công trình, nhà xưởng.

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn

Sử lý mối nối tấm bằng keo chuyên dụng JADE Solution. Sau đó, thêm 1 lớp băng keo lưới và 1 lớp keo phủ kín là đảm bảo. Những vật liệu “phụ mà không phụ” này quyết định chất lượng công trình.

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn

Dưới đây là hình ảnh thi công vách ngăn dùng tấm SMARTBOARD tại Chợ Bầu – Ninh Bình

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn

Tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn

Hoàn thiện bề mặt tường, vách:

Sau khi thi công bắn tấm cemboard lên hệ khung, sử lý mối nối kỹ càng, bàn giao bên hoàn thiện công trình. Tấm xi măng cemboard thích hợp bả, sơn, hoặc ốp lát gạch lên bề mặt.

SỬA CONTAINER LÀM VĂN PHÒNG, NHÀ Ở (NHÀ CONTAINER)

Trong xây dựng hiện đại làm nhà văn phòng, thậm chí để ở, yêu cầu tiện nghi và vẻ đẹp cao, tấm xi măng cemboard SMILE màu ghi xám, có bề mặt nhẵn, lì, chịu mưa nắng tốt, có thể dùng ngay, làm trang trí mặt ngoài cho các Containers (làm nhà bằng container). Để chống nóng tốt, cần bổ xung bông sợi thủy tinh trước khi bắn tấm.

Dưới đây là hình ảnh làm nhà 2 tầng bằng 2 containers chồng lên nhau, ốp ngoài bằng tấm SMILEBOARD, quá đẹp phải không các bạn?

 

Ốp chống nóng nhà Container

Có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên nghiệp tư vấn, thi công hiệu quả cho các công trình.

Liên hệ : 

Nhà phân phối ủy quyền tấm SCG SMARTBOARD: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Anh Huy: 0962 829 900  hoặc Anh Hùng 0968 035 770

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô VP15 Khu Liên minh HTX Hà Đông, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Email: Hungvietpam@gmail.com hoặc Huyvietpam@gmail.com

Vít bắn tấm Cemboard chuyên dụng | Vít tự khoan có cánh

Trong ngành xây dựng, sự lựa chọn các vật liệu và phụ kiện phù hợp

Tấm Smartboard nhập khẩu Thái Lan giá rẻ

LÀM SÀN, VÁCH CHỊU NƯỚC BẰNG TẤM XI MĂNG CEMBOARD THÁI LAN HIỆU SCG Bạn