Vít bắn tấm Cemboard chuyên dụng | Vít tự khoan có cánh - Vietpam

Vít bắn tấm Cemboard chuyên dụng | Vít tự khoan có cánh

Trong ngành xây dựng, sự lựa chọn các vật liệu và phụ kiện phù hợp không chỉ quan trọng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của công trình. Trong đó, vít bắn tấm Cemboard chuyên dụng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và cố định các tấm vật liệu cemboard vào khung thép, từ đó tạo ra các liên kết vững chắc và bền bỉ. 

Thành phần chính trong các tấm SCG SMARTBOARD, SCG CEMBOARD là xi măng kết hợp sợi cellulose, rất cứng, dai, mặt khác khung bắn tấm thường là thép hộp rất dày, nên không thể dùng vít bắn tấm thạch cao để bắn tấm này.

12527835_638893889600324_889946099_n

Vít chuyên dụng bắn tấm cemboard là vít tự khoan có cánh, mũ chìm có rãnh xoắn là loại vít đặc biệt dùng cho tấm xi măng Cemboard.

Cấu tạo, và tác dụng của từng bộ phận của vít như sau:

  • Đầu vít là mũi khoan rất cứng, có thể xuyên qua thép hộp tới 1,8MM hoặc 2MM. Nếu thép dày hơn 2MM, nên dùng loại vít bắn tôn trên thị trường.
  • Hai cánh của vít đóng vai trò quạt lỗ khoan qua tấm Cemboard rộng ra (nếu không như vít thường, khi bắt đầu gặp thép, tấm sẽ bị đẩy lên khỏi mặt thép, rất dễ bị vỡ, gãy)
  • Phần côn phía dưới của mũ vít có rãnh xoắn, các rãnh này đóng vai trò như mũ khoan làm cho mũ vít chìm vào trong tấm (Vì tấm thạch cao mềm, nên khi bắn vít, vít tự chìm mũ xuống, không cần rãnh xoắn)  

Quy cách, kích thước vít cánh chuyên dụng cho từng độ dày tấm cemboard

Có 3 kích cỡ vít tự khoan khác nhau dùng cho các tấm có độ dày khác nhau:

  • Vít dài tổng là 25MM: dùng để bắn các tấm có độ dày từ 4.5MM đến 6MM
  • Vít dài tổng là 30MM: dùng để bắn các tấm có độ dày từ 8, 9 đến 12MM
  • Vít dài tổng là 40MM: dùng để bắn các tấm dày từ 14MM trở lên

Vít tự khoan2

Tại sao nên sử dụng Vít Chuyên Dụng Bắn Tấm Cemboard

  1. Kết nối chắc chắn: Vít chuyên dụng được thiết kế với đặc tính kỹ thuật phù hợp, giúp kết nối tấm cemboard một cách chắc chắn, giảm thiểu sự lỏng lẻo và đảm bảo tính ổn định của công trình sau khi hoàn thành.
  2. Độ bền cao: Với khả năng chịu lực và chống oxy hóa tốt, vít chuyên dụng bắn tấm Cemboard giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ của công trình.
  3. An toàn và tiết kiệm thời gian: Sử dụng vít chuyên dụng giúp tiết kiệm thời gian thi công và tăng hiệu suất cho người lao động, vì chúng thường được thiết kế để dễ dàng cài đặt và không gây ra vấn đề liên quan đến an toàn lao động.

Quy cách đóng gói vít bắn tấm cemboard

Các vít tự khoan thường được đóng trong các túi 1 Kg. Loại dài 25MM, thường có 600 con/ 1 túi 1 Kg, còn  loại dài 40MM, thường có 400 con/ 1 túi 1 Kg

Clip vít bắn tấm cemboard chuyên dụng lắp đặt sàn

Bắn bao nhiêu vít trên một tấm cemboard là hợp lý

Theo đề xuất từ hãng, bắn các tấm vách, cần 30 – 35 con / 1 tấm; Để đảm bảo các mối nối không bị nứt, ngoài việc đảm bảo khe nối có độ rộng 3MM, dùng keo chuyên dụng, các vít  được bắn cách nhau 20 – 25 CM; Bắn các tấm sàn, cần 20 – 25 con / 1 tấm.

Công ty chúng tôi luôn có sẵn các loại vít tự khoan chuyên dụng này. Chúng tôi đảm bảo rằng giá loại vít chuyên dụng này không đắt hơn các loại vít thông dụng bên ngoài.

Các sản phẩm liên quan:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua vít tự khoan có cánh giá hợp lý nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh khác 

Liên hệ : 

Nhà phân phối: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 096282 99 00  hoặc Mr Kiên 09680 35 770

Địa chỉ kho hàng và showroom: Lô 4, Chợ VLXD Đại Mỗ (đối diện số 139, đường Ngọc Đại), phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, HN

Email: dthanh.vietpam@gmail.com hoặc k.vietpam@gmail.com

 

 

Tấm Smartboard nhập khẩu Thái Lan giá rẻ

LÀM SÀN, VÁCH CHỊU NƯỚC BẰNG TẤM XI MĂNG CEMBOARD THÁI LAN HIỆU SCG Bạn

Tấm sàn lửng, gác xép

Căn hộ 35M2 có 2 phòng ngủ khiến nhiều người phải mơ ước Tấm xi