Giới thiệu - Vietpam

img

MỤC TIÊU – TẦM NHÌN

Với phương châm: “Phục vụ khách hàng bằng uy tín và chất lượng”

Công ty VIETPAM đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và dần khẳng định được vị thế của Công ty trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Hiện tại công ty VIETPAM đang xây dựng và mở rộng hệ thống đại lý trong khu vực phân phối của mình. Quý công ty có nhu cầu làm Đại lý hoặc muốn biết thêm chi tiết cũng như thông tin tiêu chuẩn, giá cả…. xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Liên hệ

Lấy tiêu chí phục vụ “Trung thực – Hiệu quả” làm nền tảng phát triển bền vững, Công ty cổ phần Vietpam Công Nghệ đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đi đến cái đích của mình.Công ty cổ phần Vietpam Công Nghệ hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những SẢN PHẨM và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY.

Sử dụng những phương thức quảng cáo trung thực nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.
Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
Đầu tư nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

img2
img5,120

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

img4,351

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

img1,200

CHUYÊN GIA & KỸ SƯ

img28

ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

img
img
img
img
img
img