Keo Dán Gạch Đá - Vietpam

Keo Dán Gạch Đá

    Khi dùng tấm xi măng sợi Cellulose Smartboard hoặc tấm xi măng dăm gỗ Cementboard để làm sàn, vách ngăn, tường, trần… Quý khách đang băn khoăn dùng loại keo vữa gì để lát gạch lên tấm này hoặc ốp lên vách ngăn. Chúng tôi xin giới thiệu loại sản phẩm Keo dán gạch lát sàn và ốp tường cao cấp KingKong

    Keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong: Dán cực nhanh mà không làm ố màu gạch, là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt, độ bám dính tốt và cho phép thi công cực nhanh mà không làm ố màu gạch. Thành phần của Keo KingKong bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch do phòng thí nghiệm CHLB Đức nghiên cứu và phát triển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của CHLB Đức. Đặc biệt rất thích hợp ứng dụng thi công dán gạch trên bề mặt tấm Cemboard, Smartboard.

Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong:

 • Thi công nhanh, dễ dàng.
 • Không gây ố màu sau khi thi công.
 • Áp dụng cho các loại gạch và các loại vật liệu lát nền khác với kích thước tối đa lên đến 800x800mm.
 • Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.


2

Hình ảnh bay răng cưa để sử dụng sản phẩm keo dán gạch ốp tường KingKong

Keo dán gạch KingKong được xác nhận phù hợp với Tiêu chuẩn TN: TCVN 7899-2:2008, ISO 13007-2:2013

Ứng dụng điển hình của keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong:

 • Khu vực trong và ngoài nhà:

– Tấm sàn vách Cemboard, Smartboard, tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sàn bê tông, lớp phủ xi măng và lớp vữa xi măng cát (lát gạch và đá tự nhiên với mọi kích thước).

– Ốp gạch thẻ tường trong và ngoài nhà, ốp lát khu vực tiểu cảnh nội ngoại thất. Rất thích hợp ốp lát trang trí cho hệ sàn vách ngăn bằng tấm Cemboard, Smartboard.

 • Sàn và tường cũ cần cải tạo:

– Đặc biệt, keo dán gạch KingKong cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch & đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn bộ vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp gạch và đá ốp lát cũ như phương pháp thi công truyền thống.

3

 

Hướng dẫn thi công keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong 

Keo dán gạch KingKong là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch. Thành phần Keo dán gạch KingKong gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được  sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển nên khi dùng keo dán KingKong thì khách hàng không cần lát vữa lên trên bề mặt sản phẩm nữa vì nó có độ bám dính rất tốt.

Bước 1: Chuẩn bị

– Dụng cụ thi công: Bay ốp lát răng cưa, cánh khấy, khoan, bay lấy vữa, xô đánh vữa, búa cao su, ke mạch …

Gạch Ceramic không cần ngâm nước.

4

– Keo dán gạch KINGKONG SK111 là phù hợp nhất dùng để lát các loại gạch lên tấm Cemboard – Smartboard ThaiLand.

 KEO DÁN GẠCH ĐÁ CAO CẤP

BẢNG BÁO GIÁ KEO DÁN GẠCH KINGKONG SK111

Bước 2: Thi công Keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong 

– Đổ nước vào xô trước rồi cho keo vào, trộn bằng máy trộn điện chậm rãi theo tỷ lệ 5÷6 lít nước một bao 25kg (20÷24)% khối lượng keo khô cho đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất. Để yên hỗn hợp vữa trong 5 phút trước khi thi công.

– Khi thi công đầu tiên sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả siêu mỏng (3mm) lên nền thi công. Sau đó ta quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa và trải lớp keo dán gạch với chiều dày phù hợp với loại vật liệu sử dụng. Đối với các loại Gạch kích thước lớn to nên sử dụng bay răng cưa có chiều dầy bay 8mm hoặc 10mm, các loại Gạch nhỏ có thể dùng bay 4mm hoặc 6mm.

8

– Đặt gạch Ceramic lên nền đã trải keo, dùng búa cao su gõ nhẹ đều tạo mặt phẳng cho nền. Nên sử dụng ke gạch để tạo mặt phẳng cho gạch và có độ rộng của mạch phù hợp. Chú ý là tất cả các loại vật liệu đều có độ co giãn nên khi thi công rất cần thiết phải có mạch.

9

– Có thể đi lại nhẹ nhàng trên nền thi công sau 8h và sử dụng sau 3÷4 ngày.

Bước 3: Vệ sinh
Khi thi công xong cần phải vệ sinh dụng cụ và rửa tay chân sạch sẽ ngay tránh để keo bị khô khó làm sạch được và chỉ có thể dùng cồn trắng hoặc các dung dịch tương ứng làm sạch. Nếu bị dính keo vào mắt cần vệ sinh bằng nước sạch và đến ngay bác sỹ.

Chú ý khi sử dụng:

 • Không dùng cho nền nóng, đóng băng hoặc đang tan băng.
 • Không phải ngâm gạch vào nước trước khi thi công.
 • Không phải tưới nước lên bề mặt nền trước khi thi công (trừ trường hợp đặc biệt khác).
 • Bảo quản tối thiểu 6 tháng trong điều kiện lưu trữ nơi khô ráo và bịt kín.

 Các thông số kỹ thuật keo dán KingKong SK111

 

Chỉ tiêu thử nghiệm Yêu cầu loại C1 Kết quả
Cường độ bám dính khi kéo sau 28 ngày ≥ 1 N/mm2  1.4 N/mm2
Cường độ bám dính khi kéo sau khi ngâm trong nước (28 ngày) ≥1 N/mm2 1.2 N/mm2
Cường độ bám dính khi kéo sau khi lão hóa nhiệt (28 ngày) ≥ 1 N/mm2 1.1 N/mm2
Thời gian mở ≥ 30 phút 30 phút
Độ trượt ≤ 2 mm ≤ 2 mm

Tiêu chuẩn TN: TCVN 7899-2:2008, ISO 13007-2:2013
1Mpa = 1 N/mm2 = 10 bar ~ 145 psi
Các thử nghiệm trên được tiến hành trong phòng thí nghiệm, việc thi công thực tế có thể cho các kết quả khác nhau tùy thuộc vào điều kiện ngoài công trường.

Định mức sử dụng:

   – Lượng dùng định mức: 1,5kg/1m2/mm thay đổi tùy theo kích thước gạch, tương ứng với kích cỡ của loại bay sử dụng theo hướng dẫn cả Nhà sản xuất.

    – SK111 dùng cho các loại Gach Ceramic và các vật liệu ốp lát khác với mọi kích thước với định mức trên.

    – Lượng dùng SK111 thực tế cho 1m2 gạch là 5kg/1m2/3mm. Nếu lớp keo dày hơn 3MM thì keo cũng tiêu tốn nhiều hơn tương ứng.

Một số thông tin khác:

 • Keo dán gạch ốp tường KingKong được đóng trong bao giấy chống ẩm loại  25kg.
 • Bảo quản tối thiểu 6 tháng trong điều kiện bao không bị mở, lưu giữ ở nơi khô ráo.
 • Keo dán gạch ốp tường KingKong là sản phẩm gốc xi măng, do đó mang tính kiềm: cần tiến hành các biện pháp thích hợp để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da.
 • Các chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn nêu trong tài liệu này được đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.Tuy nhiên trong mọi trường hơp, tất cả các thông tin nêu trên cần được thực hiện một cách nghiêm túc nhất bởi những nhà thi công có bề dày kinh nghiệm thi công lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi còn có loại keo ốp lát gạch tiêu chuẩn, KingKong SK333

KEO KINGKONG SK333: KEO DÁN GẠCH ĐÁ 30 x 60 CM

    SK333 loại keo dán gạch trộn sẵn có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, khả năng chống trơn trượt với lớp keo dán siêu mỏng. Thành phần SK333 gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển.

    KingKong SK333 dùng để lát nền các loại gạch như gạch ceramic, gạch không nung mọi kích thước; lát các loại đá tự nhiên và nhân tạo đến 400x400mm; 300x600mm và ốp các loại gạch thông thường có kích  thước < 400×400 mm  tại khu vực trong nhà và ngoài nhà.

Thông số kỹ thuật keo dán gạch SK333

Định mức sử dụng:
Lượng dùng định mức: 1,5kg/1 m2/1mm. Lượngdùng thực tế cho 1m2 gạch là 5kg/1m2/3mm. Nếu lớp keo  dày hơn 3MM thì keo cũng tiêu tốn nhiều hơn tương ứng.

    Thay đổi tùy theo kích thước viên gạch lát tương ứng với kích cỡ của loại bay sử dụng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất.

BẢNG BÁO GIÁ KEO DÁN GẠCH KINGKONG

Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt nền và về điều kiện thực tế ngoài hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của hãng.

 

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, và được giao tại kho công ty chúng tôi: Lô 4, Chợ VLXD Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện số 139, đường Ngọc Đại). Sẽ có nhiều ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng mua với số lượng lớn cho các công trình, đề nghị liên hệ.

Hiện chúng tôi đang tìm các đối tác sẵn sàng làm đại lý tại các tỉnh | Đại lý keo dán gach, đá tại Thái Nguyên | Đại lý keo dán gạch, đá tại Lào Cai | Đại lý keo dán gạch, đá tại Cao Bằng | Đại lý keo dán gạch, đá tại Nam Định | Đại lý keo dán gạch, đá tại Ninh Bình | Đại lý keo dán gạch, đá tại Thanh Hóa | Đại lý keo dán gạch, đá tại Nghệ An | Đại lý keo dán gạch, đá tại Vinh | Đại lý keo dán gạch, đá tại Quảng Bình | Đại lý keo dán gạch, đá tại Điện Biên | 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và kỹ thuật thi công. Hân hạnh được phục vụ với quý khách.

Liên hệ : 

Nhà phân phối: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 09 62 82 99 00    hoặc  Mr Kiên   09 68 03 57 70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Email: dthanh.vietpam@gmail.com    hoặc   k.vietpam@gmail.com

Vít bắn tấm Cemboard chuyên dụng | Vít tự khoan có cánh

Trong ngành xây dựng, sự lựa chọn các vật liệu và phụ kiện phù hợp

Tấm Smartboard nhập khẩu Thái Lan giá rẻ

LÀM SÀN, VÁCH CHỊU NƯỚC BẰNG TẤM XI MĂNG CEMBOARD THÁI LAN HIỆU SCG Bạn