Tấm xi măng giá bao nhiêu? Địa chỉ mua uy tín ở đâu - Vietpam

Tấm xi măng giá bao nhiêu? Địa chỉ mua uy tín ở đâu

Bạn đang có nhu cầu tìm mua tấm xi măng cho công trình của mình? Vậy chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết tấm xi măng giá bao nhiêu? Địa chỉ mua tấm xi măng với giá cả ưu đãi nhất mà chất lượng tốt nhất ở đâu?

VIETPAM luôn cập nhật thường xuyên giá của tấm xi măng để đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng với giá cả ưu đãi nhất.

Bảng báo giá tấm xi măng năm 2020:

Tấm xi măng giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này. Bảng báo giá tấm xi măng luôn được VIETPAM cập nhật phụ thuộc vào tỷ giá nhập khẩu từ nhà máy Thái Lan. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá mới nhất để câu hỏi “tấm xi măng giá bao nhiêu” không còn là nỗi lo đối với bạn.

Dưới đây là bảng tổng hợp báo giá tấm xi măng mà VIETPAM làm để cho khách hàng tham khảo nhằm dễ dàng hơn trong quá trình dự toán công trình.

Tấm xi măng giá bao nhiêu

Bảng giá trên là giá sản phẩm tấm xi măng được cung cấp tại kho chỉ bao gồm VAT chứ không có chi phí vận chuyển hàng hóa.

Những chú ý khi mua hàng:

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc “tấm xi măng giá bao nhiêu” và quyết định lựa chọn đặt mua hàng khách hàng nên chú ý những vấn đề sau đây:

1.Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm tấm xi măng mà VIETPAM cung cấp đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp có giấy tờ đầy đủ theo pháp luật hiện hành. Chính vì thế, chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu như khách hàng phát hiện ra sản phẩm không đúng chất lượng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2. Phương thức thanh toán:

Hiện nay chúng tôi có hai phương thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng tại công trình
  • Chuyển khoản trước hoặc ngay khi nhận hàng

3. Phương thức vận chuyển:

Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ xe và báo giá cho bạn một cách nhanh nhất. Ngoài ra đối với các khách hàng mua với số lượng lớn, VIETPAM sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng kịp thời tiến độ công trình của bạn.

Tấm xi măng giá bao nhiêu

Địa chỉ cung cấp tấm xi măng uy tín

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những tấm xi măng chất lượng nhất. Đi kèm với đó là giá cả ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm chỉ cần thông qua câu hỏi: “Tấm xi măng giá bao nhiêu?”. VIETPAM sẽ giúp bạn gải đáp tất cả các thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Nhà phân phối phía Bắc: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Anh Hùng: 0962.82.99.00    hoặc     0968.03.57.70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Email: Hungvietpam@gmail.com    hoặc   Huyvietpam@gmail.com

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác