Bảng báo giá thanh xi măng giả gỗ SMARTWOOD - Vietpam

Bảng báo giá thanh xi măng giả gỗ SMARTWOOD

Bảng báo giá thanh xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan
Công ty CP VIETPAM Công Nghệ là một trong các nhà Phân Phối Ủy Quyền và Thi công của hãng SCG – Thái Lan với sản phẩm  thanh xi măng giả gỗ Smartwood  tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đối với các khách hàng muốn làm Đại Lý, xin liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được cung cấp các chính sách bán hàng và chiết khấu của Hãng và nhà Phân phối cho đại lý.

Bảng báo giá thanh xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan làm sàn, gác lửng, sàn nhẹ, sàn làm việc, tường thay xây gạch, vách ngăn xưởng, vách ngăn văn phòng, vách tường nhà,… sẽ được cập nhật thường xuyên  theo tỷ giá và giá nhập khẩu của nhà máy Thái Lan. Mọi sự thay đổi về giá sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất.

Bảng báo giá thanh giả gỗ Smartwood – Thái Lan

 

 

Xem thêm:

Chú ý:

– Bảng giá thanh xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan là giá giao tại kho, chưa bao gồm chi phí vận chuyển (đã bao gồm VAT 10{e050c41708a7f5ebe2f22da4a66d82281747a8cbc24c3e66077690727232beab}). Chúng tôi có chính sách chiết khấu khi mua số lượng lớn, đặc biệt các dự án.
– Sản phẩm được bảo hành 30 năm theo tiêu chuẩn công bố của nhà sản xuất.
   Hình thức thanh toán:
– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước hoặc ngay khi nhận hàng,
Vận chuyển hàng hóa: Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty sẽ thu xếp xe và báo giá cho Quý khách hàng khi biết chính xác địa chỉ và số lượng hàng cần giao.

Chúng tôi hiện có hệ thống đại lý tại các tỉnh phía Bắc (Lào Cai, Sa Pa, Điện Biên, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An,…, và TP Hồ Chí Minh,…). Đề nghị liên lạc khi cần tư vấn hoặc yêu cầu mua hàng. 

   Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Quý khách hàng có nhu cầu, hoặc đặt hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi với giá đặc biệt và xin vui lòng báo trước theo Hotline: 09628 29 900 Hoặc 09680 35 770

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác