Giá tấm bê tông EPS | Bảng giá tấm bê tông nhẹ mới nhất - Vietpam

Giá tấm bê tông EPS | Bảng giá tấm bê tông nhẹ mới nhất

Giá tấm bê tông nhẹ EPS làm sàn, tường, vách ngăn mới nhất

Công ty CP VIETPAM là nhà nhập khẩu và phân phối tấm cemboard SCG Smartboard Thái Lan tấm bê tông nhẹ EPS thương hiệu Licowall tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Đối với các khách hàng đại lý xin liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được cung cấp các chính sách bán hàng và chiết khấu cho đại lý.

Bảng báo giá tấm bê tông nhẹ EPS thương hiệu Licowall  làm sàn, tường, vách ngăn sẽ được cập nhật thường xuyên. Mọi sự thay đổi về giá sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất.

Báo giá tấm bê tông nhẹ EPS làm sàn, tường, vách ngăn cháy mới nhất áp dụng năm 2024

Sản phẩm Kích thước Trọng lượng Đơn giá ĐVT
Tấm bê tông Licowall, hai hèm âm dương 90x610x2440mm 80kg/tấm         300,000 m2
Tấm bê tông Licowall, bốn hèm âm dương 90x610x1220mm 40kg/tấm         300,000 m2
Tấm bê tông Licowall, hai hèm âm dương 60x610x2440mm 60kg/tấm         270,000 m2

Quý khách hàng lưu ý:

   – Bảng giá tấm bê tông nhẹ EPS thương hiệu Licowall  là giá giao tại kho nhà máy tại Đình Tổ – Thuận Thành – Bắc Ninh, chưa bao gồm chi phí vận chuyển (chưa bao gồm VAT).

   Các cách để nhận tấm bê tông nhẹ Licowall chính hãng:

   – Cách 1:  Là sản phẩm sử dụng tấm mặt sợi cenlulose cao cấp SCG Smartboard được nhập khẩu từ Thái Lan nên khi khô ráo tấm Licowall sẽ có bề mặt trắng sữa đặc trưng không như các sản phẩm khác màu tối, xám đậm. Khi tấm khô ráo khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng theo cách này; nếu trời mưa ẩm ướt, quý khách hàng có thể kiểm tra theo cách thứ 2

   

–Cách 2: Tên thương hiệu Licowall được dập trực tiếp lên mặt tấm với dòng chữ màu xanh ghi rõ tên thương hiệu Licowall. Đây là những đặc điểm để bạn có thể phân biệt được tấm Licowall chính hãng so với các loại tấm khác trên thị trường.

tam-be-tong-nhe-eps

Hãy liên hệ để có giá và thời gian giao hàng tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem:

Bảng báo giá tấm sàn cemboard SCG Thái Lan

 Hình thức thanh toán:

   – Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước hoặc ngay khi nhận hàng.

  Vận chuyển hàng hóa: Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty sẽ thu xếp xe và báo cước vận chuyển cho khách hàng khi biết chính xác địa chỉ và số lượng hàng. 

Bảng giá tấm bê tông nhẹ EPS thương hiệu Licowall  được áp dụng với giá bán lẻ tại nhà máy. Quý Khách hàng, đội thợ thi công có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi với giá đặc biệt và xin vui lòng báo trước theo Hotline: 0962.82.99.00 – 0968.035.770

Liên hệ : 

Nhà phân phối ủy quyền: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 09 62 82 99 00    hoặc   Mr Kiên  09 68 03 57 70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện 139 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

 

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác