Bảng báo giá tấm cemboard Thái Lan SCG - Vietpam

Bảng báo giá tấm cemboard Thái Lan SCG

Bảng báo giá tấm cemboard Thái Lan tại Hà Nội làm sàn, trần, vách ngăn :

Công ty CP VIETPAM là nhà nhập khẩu và phân phối tấm cemboard Thái Lan SCG tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Đối với các khách hàng đại lý xin liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được cung cấp các chính sách bán hàng và chiết khấu cho đại lý.

Bảng báo giá tấm cemboard Thái Lan SCG Smartboard làm sàn, trần, vách ngăn sẽ được cập nhật thường xuyên phụ thuộc theo tỷ giá và giá nhập khẩu của nhà máy Thái Lan. Mọi sự thay đổi về giá sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất.

Bảng báo giá tấm cemboard Thái Lan SCG Smartboard làm sàn, trần, vách ngăn mới nhất áp dụng năm 2024

Gia-tam-cemboard-thai-lan-moi-nhat

Quý khách hàng lưu ý:

   – Bảng giá tấm cemboard SCG Smartboard Thái Lan là giá giao tại kho, chưa bao gồm chi phí vận chuyển (đã bao gồm VAT).

   – Sản phẩm được bảo hành 50 năm theo tiêu chuẩn công bố của nhà sản xuất.

Các cách để mua được tấm cemboard Thái Lan chính hãng SCG:

   – Cách 1 Quy cách đóng kiện của tấm cemboard Thái Lan SCG: Là sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan nên quy cách đóng kiện của tấm  cemboard Thái Lan SCG Smartboard theo tiêu chuẩn quốc tế, các tấm được sắp xếp trên các pallet gỗ và bao phủ bởi một lớp nylon bảo vệ có logo của tập đoàn SCG màu đỏ. Bên cạnh đó, bốn góc của kiện hàng đều có nẹp carton cứng nhằm bảo vệ tấm không bị sứt cạnh trong quá trình vận chuyển. Khi lấy hàng nguyên một pallet khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng theo cách này; nếu lấy lẻ, quý khách hàng có thể kiểm tra theo cách thứ 2

   

–Cách 2: Tên thương hiệu và số lô sản xuất được in trực tiếp lên mặt sau của tấm chạy theo chiều dọc, với dòng chữ màu đen ghi rõ tên thương hiệu SCG Smartboard, nơi sản xuất Made In THAILAND và kích thước, độ dày chính xác của sản phẩm. Đây là những đặc điểm để bạn có thể phân biệt được tấm cemboard Thái Lan Smartboard SCG chính hãng so với các loại tấm khác trên thị trường.

Hãy liên hệ để có giá và thời gian giao hàng tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem:

Bảng báo giá tấm xi măng giả gỗ SCG Smartwood Thái Lan 

Hình thức thanh toán:

   – Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước hoặc ngay khi nhận hàng.

 Vận chuyển hàng hóa: Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty sẽ thu xếp xe và báo cước vận chuyển cho khách hàng khi biết chính xác địa chỉ và số lượng hàng. 

Bảng giá tấm cemboard Thái Lan SCG Smartboard được áp dụng với giá bán lẻ tại Kho Công ty CP VIETPAM Công Nghệ, Hà Nội. Quý Khách hàng, đội thợ thi công có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi với giá đặc biệt và xin vui lòng báo trước theo Hotline: 0962.82.99.00

Giá tấm cemboard Thái Lan chính hãng SCG ở đâu tốt

Tấm cemboard  Thái Lan SMARTBOARD SCG chính hãng được bán thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Các nhà phân phối này được SCG Thái Lan ủy quyền và cho phép bán các loại sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam. Tấm cemboard SMARTBOARD SCG Thái Lan được bán bởi nhà phân phối chính thức của SCG Thái Lan luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất gốc của SCG và được SCG và nhà phân phối chính thức đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau khi bán. 

Hiện tại VIETPAM là Nhà phân phối ủy quyền của SCG tại Việt Nam, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và cung ứng ra thị trường đảm bảo tấm cemboard SMARTBOARD SCG có chất lượng vượt trội với mức giá tốt nhất.

Liên hệ : 

Nhà phân phối ủy quyền: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 09 62 82 99 00    hoặc   Mr Kiên  09 68 03 57 70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện 139 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Hệ thống đại lý giá tấm cemboard Thái Lan SCG Smartboard

Đại lý bán giá tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Hải Phòng

Đại lý bán tấm Smartwood – Smartboard SCG Thái Lan tại Thái Nguyên

Đại lý bán giá tấm cemboard  Thái Lan Smartboard SCG tại Lào Cai

Đại lý bán giá tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Thanh Hóa

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Điện Biên

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Hà Giang

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Sơn La

 

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác