Căn hộ diện tích 35M2 mà có 2 phòng ngủ khiến ai cũng phải mơ ước - Vietpam

Căn hộ diện tích 35M2 mà có 2 phòng ngủ khiến ai cũng phải mơ ước

Tấm xi măng Cemboard làm sàn lửng – 0962829900

Với thiết kế thông minh, lựa chọn màu sắc tinh tế, nội thất nhỏ gọn, 2 căn hộ này tuy nhỏ nhưng vẫn có đủ tất cả những gì cặp vợ chồng trẻ hay người độc thân ước ao.

Sở hữu một căn nhà của chính mình là ước mơ, nguyện vọng và mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người.

Tất nhiên đa phần đều mong muốn nơi ở của mình phải rộng rãi, đầy đủ, tiện nghi và thẩm mỹ, nhưng vì nhiều lý do, không phải ai cũng có thể sở hữu những không gian sống như thế.

Nhất là với những người trẻ, cặp vợ chồng trẻ mới lập nghiệp, phải tích góp, vay mượn để mua nhà, những căn nhà, căn hộ đầu tiên của họ thường khá nhỏ.

Bởi vậy sẽ phải thật khéo “co kéo” mới có thể bài trí đủ tiện nghi cần thiết trong nhà. Có lẽ cũng vì thế mà mẫu căn hộ diện tích chỉ khoảng 35m² dưới đây được rất nhiều người chú ý.

Căn hộ số 1

Bởi diện tích nhỏ nên trong căn hộ này, các KTS đã thiết kế thêm một tầng lửng cho không gian phòng ngủ, làm việc. Còn ở tầng 1 sẽ được bố trí một phòng ngủ khép kín, phòng khách, ăn. khu bếp, phòng vệ sinh…

Tấm xi măng Cemboard làm sàn lửng – 0962829900

Căn hộ có tầng lửng sẽ giúp bạn có thêm phòng ngủ, nơi sinh hoạt trong nhà nhỏ.

Tại tầng một, phòng khách và ăn sẽ nằm trong cùng một không gian với kiểu nội thất đơn nhỏ gọn, đơn giản và tiết kiệm diện tích. Phòng ngủ, khu nấu nướng và phòng vệ sinh diện tích tuy không rộng nhưng cũng vừa đủ cho nhu cầu sinh hoạt.

Đặc biệt, bạn nên dùng đồ nội thất thông minh, hệ tủ cao sát tường, hay tận dụng tối đa diện tích gầm cầu thang để tăng thêm không gian lưu trữ.

Tấm xi măng Cemboard làm gác lửng – 0962829900

Nên tận dụng tối đa không gian và lựa chọn nội thất nhỏ gọn.

Tone màu sáng, nhã nhặn sẽ giúp căn hộ nhỏ thoáng rộng hơn.

Căn hộ số 2

Với kiểu căn hộ dạng ống, kiểu thiết kế này cũng rất dễ áp dụng để giúp căn hộ nhỏ có đến 2 phòng ngủ.

Tất nhiên, bởi nhà nhỏ và xây thêm gác lửng, nên sẽ có nhiều người e ngại về sự riêng tư hay phong thủy về vị trí phòng ngủ thứ 2 ngay trên khu bếp nấu, nhưng rõ ràng, với không gian sống có hạn, việc phải hi sinh điều gì đó khi thiết kế là điều không thể tránh khỏi.

Một số cách khắc phục bạn có thể tham khảo như dùng rèm vải hoặc vách ngăn dạng gấp để vừa đảm bảo sự thông thoáng, vừa đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết. Vị trí kê giường có thể hóa giải bằng cách kê giường ngủ sao cho vị trí không trùng với bếp nấu bên dưới.

Tấm xi măng Cemboard làm gác lửng – 0962829900

Ngay cả với căn hộ nhỏ dạng ống thì bạn sẽ bạn vẫn có thể bố trí thêm phòng ngủ ở gác lửng.

Nên lưu ý không kê giường ngay thẳng vị trí bếp nấu để phù hợp hơn với phong thủy.

Nguồn ảnh: tổng hợp                                                                                                             theo Helino

_________________________________________________

Công ty CP VIETPAM Công Nghệ, nhà phân phối ủy quyền tấm xi măng sợi cellulose SCG SMARTBOARD; chuyên tư vấn, thi công sàn nhẹ, gác lửng, vách ngăn, tường,… bằng vật liệu này. Nếu có nhu cầu, hoặc tìm hiểu, mời bạn gọi 0962 82 99 00 / 0968 03 57 70

Hiện chúng tôi đang tham gia thi công sàn lửng cho các căn hộ tương đối nhỏ, được gọi là OfficeTel thuộc dự án Penstudio trên đường Lạc Long Quân, Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh công trình đang thi công.

Sau khi hoàn thiện phần khung thép, dự án đang dùng tấm SCG SMARTBOARD kích thước 20X1220X2440MM bắn lên hệ khung. Hiện nhà thầu đang triển khai gấp rút công trình này.

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác