Cemboard chịu nước – bước tiến mới trong vật liệu xây dựng. - Vietpam

Cemboard chịu nước – bước tiến mới trong vật liệu xây dựng.

Một vật liệu xây dựng tốt là một vật liệu có khả năng chịu bền cao, chịu nước, chịu được nhiều tác động từ bên ngoài môi trường mang lại và đi với đó là giá thành phải chăng. Hiểu được điều đó, hàng loạt các vật liệu xây dựng mới được nghiên cứu và cho ra mắt thị trường với nhiều ưu điểm như chịu bền, chịu mối mọt và giá thành phải chăng. Nhưng một loại vật liệu có tất cả các ưu điểm trên và có cả khả năng chịu nước thì rất ít, và tấm cemboard chịu nước là một ví dụ điển hình. Có thể nói đó là bước tiến mới trong ngành vật liệu xây dựng.

Đặc điểm cấu tạo của tấm cemboard chịu nước.

Tấm cemboard chịu nước bản chất là một tấm cemboard thông thường. Tấm cemboard là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nguyên liệu chính là xi măng Portland cao cấp, cát mịn Siliica và sợi Cellulose.

  • Xi măng Portland cao cấp: chiếm đến hơn 70% thành phần tạo nên tấm cemboard, xi măng Portland có nhiệm vụ chính mang đến độ chịu bền cao cho sản phẩm.
  • Cát mịn Sillica: hay còn được gọi là cát thủy tinh. Nếu không có cát Sillica, bề mặt tấm sẽ không có tính thẩm mĩ cao.
  • Sợi Cellulose: là một loại sợi từ thiên nhiên, an toàn với môi trường. Là chất liên kết các thành phần và giúp tấm cemboard không bị cong vênh vì sự thay đổi nhiệt độ đột ngột từ bên ngoài.

cemboard chịu nước

Nhưng để có được sản phẩm tấm cemboard chịu nước thì còn cần có công nghệ tiên tiến frim & flex. Frim & flex là một công nghệ cán mỏng mới, giúp tấm có khả năng chịu nước, khối lượng nhẹ và nhỏ gọn.

Ứng dụng của tấm cemboard chịu nước.

Có thêm ưu điểm là chịu nước, nên tấm cemboard có thể được ứng dụng trong các không gian ngoài trời như sân vườn, ban công, bể bơi,…

  • Tấm cemboard làm vách ngăn ngoài trời: không chỉ có khả năng chịu nước, tấm cemboard còn có tính thẩm mĩ cao, khoác lên chiếc áo mới cho không gian ngoài trời của bạn.
  • Tấm cemboard làm sàn trong nhà và ngoài trời: với khả năng chịu lực, chịu nước và dễ dàng lau chùi, tấm cemboard là vật liệu ưu tiên hàng đầu trong thi công sàn.
  • Tấm cemboard làm lót mái chống nóng: có thể cho rằng, tấm cemboard là loại vật liệu vô cùng phù hợp để làm lớp lót cho mái chống nóng. Nếu bạn tin tưởng chọn tấm cemboard làm lớp lót mái, thì ít nhất trong 50 năm bạn sẽ không gặp phải tình trạng dột nhà.

Bảng báo giá các loại tấm cemboard chịu nước.

Nếu bạn có ý định thi công tấm cemboard chịu nước, mà không biết chi phí dự kiến là bao nhiêu, thì hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

cemboard chịu nước

Mua tấm cemboard chịu nước chính hãng SCG Thái Lan ở đâu?

Tấm cemboard chịu nước SCG Thái Lan chính hãng được bán thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Các nhà phân phối này được SCG Thái Lan ủy quyền và cho phép bán các loại sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam. Tấm cemboard SMARTBOARD SCG Thái Lan được bán bởi nhà phân phối chính thức của SCG Thái Lan luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất gốc của SCG và được SCG và nhà phân phối chính thức đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau khi bán.

Hiện tại VIETPAM là Nhà phân phối ủy quyền của SCG tại Việt Nam, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và cung ứng ra thị trường đảm bảo tấm cemboard SMARTBOARD SCG có chất lượng vượt trội với mức giá tốt nhất.

Liên hệ : 

Nhà phân phối ủy quyền: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 09 62 82 99 00    hoặc   Mr Kiên  09 68 03 57 70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện 139 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Hải Phòng:

Địa chỉ: 67-69 Đại lộ Tôn Đức Thắng

Điện thoại: 0918359371

Đại lý bán tấm Smartwood – Smartboard SCG Thái Lan tại Thái Nguyên:

Địa chỉ kho và VP: Khu cầu vượt Đán (Bãi xe Samsung), Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0968869868

Đại lý bán tấm Cemboard chịu nước SCG Thái Lan tại Lào Cai:

CS1: 026 Minh Khai – TP Lào Cai – 0913287527

CS2: Lô 11 KCN Bắc Duyên Hải TP Lào Cai – 0913269779

CS3: La Cồ, Bắc Hà, Lào Cai

Điện thoại: 0982623206

Đại lý bán tấm Cemboard chịu nước Thái Lan tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: 418 Bà triệu

Điện thoại: 0946466685

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Điện Biên:

Địa chỉ: Số 20, Phố 12, P. Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ

Điện thoại: 0989192066

Đại lý bán tấm Cemboard chịu nước Thái Lan tại Hà Giang:

Điện thoại: 0904070443

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Sơn La:

Điện thoại: 0869010941

 

 

 

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác