Cemboard SCG – Chất lượng tạo nên thương hiệu. - Vietpam

Cemboard SCG – Chất lượng tạo nên thương hiệu.

Theo xu hướng phát triển của thời đại 4.0 như hiện nay, sự nổi tiếng hay có thời gian dài duy trì thương hiệu không còn là thước đo cho chất lượng của sản phẩm mà thương hiệu đó sản xuất ra. Thước đo thương hiệu của thời đại 4.0 đó chính là chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm có chất lượng tốt thì chắc chắn một điều rằng, thương hiệu mang đến sản phẩm đó sẽ có một vị trí vững chắc trên thị trường. Và sản phẩm Cemboard SCG cũng là sản phẩm góp phần đưa thương hiệu SCG Thái Lan được nổi tiếng.

Giới thiệu về tập đoàn SCG.

Tập đoàn SCG là đơn vị sản xuất và phân phối xi măng lớn nhất Thái Lan. Được thành lập vào năm 1913, với hơn 100 năm tồn tại và phát triển, tập đoàn SCG phát triển mở rộng trên nhiều lĩnh vực như: giấy, hóa chất, xi măng. Nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến Cemboard SCG. Sản phẩm cemboard là sản phẩm giúp SCG có vị trí thứ 2 trong các tâp đoàn, công ty lớn nhất thế giới.

Cemboard SCG

Có thể nói, cemboard là một loại vật liệu hoàn toàn mới nhưng lại có rất nhiều ưu điểm, được nghiên cứu ra nhắm thay thế các vật liệu truyền thống với những đặc điểm siêu việt. Ngoài cemboard, SCG còn có rất nhiều sản phẩm khác, và tất cả đều được công nhận tiêu chuẩn IOS 9002 về chất lượng, SIO 18001 về quản lý môi trường, TIS 18001 về bảo vệ sức khỏe và an toàn.

Tập đoàn SCG luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đặc biệt là xi măng ở Thái Lan nói riêng, khu vực Đông Nam Á và thế giới nói chug.

Cấu tạo và ưu điểm sưu việt của tấm Cemboard SCG.

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng, mất một quãng thời gian khá dài tập đoàn SCG mới đưa sản phẩm vào sản xuất cũng như đưa ra thị trường rộng rãi. Trải qua nhiều lần thay đổi thành phần cũng như quy cách sản xuất, tấm Cemboard SCG được ra đời với những ưu điểm vượt trội.

Tấm cemboard là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thành phần chính: xi măng Portland cao cấp, cát mịn Silica và sợi Cellulose. Và sự kết hợp hoàn hảo đó đã giúp tấm mang trên mình những ưu điểm sưu việt để có thể tự tin sánh vai với các sản phẩm khác trên các thị trường khó tính.

  • Xi măng Portland: là thành phần không thể thiếu để tạo nên sự vững chắc cũng như độ bền tuyệt vời của sản phẩm.
  • Cát mịn Sillica: hay còn được gọi là cát thủy tinh. Những hạt cát nhỏ, mịn đem lại vẻ đẹp cho sản phẩm.
  • Sợi Cellulose: là thành phần thân thiện với môi trường, giúp liên kết các thành phần khác và cho sản phẩm khả năng chống cong vênh.

Tất cả các thành phần chính và phụ gia được kết hợp với nhau và đưa vào dây truyền khép kín 100% máy móc hiện đại trên công nghệ Frim & Flex. Là công nghệ hiện đại độc quyền của SCG, sự góp mặt quan trọng tạo nên tấm Cemboard SCG.

Cemboard SCG

Ứng dụng đa dạng của tấm Cemboard SCG.

Với nhiều ưu điểm siêu việt như vậy, tấm cemboard tất nhiên cũng có nhiều ứng dụng vào các dạng công trình cũng như không gian khác nhau, từ trong nhà đến ngoài trời.

  • Tấm cemboard làm lót mái.
  • Tấm cemboard làm vách ngăn trong nhà, ngoài trời.
  • Tấm cemboard lót sàn trong nhà, ban công, sân vườn.
  • Tấm cemboard làm sàn nhà kho, xưởng.
  • Tấm cemboard giả gỗ.
  • Tấm cemboard làm trần thả, trần trìm.
  • Tấm cemboard làm gác xép, gác lửng.

Mua tấm cemboard chính hãng SCG Thái Lan ở đâu?

Tấm cemboard SCG Thái Lan chính hãng được bán thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Các nhà phân phối này được SCG Thái Lan ủy quyền và cho phép bán các loại sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam. Tấm cemboard SMARTBOARD SCG Thái Lan được bán bởi nhà phân phối chính thức của SCG Thái Lan luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất gốc của SCG và được SCG và nhà phân phối chính thức đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau khi bán.

Hiện tại VIETPAM là Nhà phân phối ủy quyền của SCG tại Việt Nam, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và cung ứng ra thị trường đảm bảo tấm cemboard SMARTBOARD SCG có chất lượng vượt trội với mức giá tốt nhất.

Liên hệ : 

Nhà phân phối ủy quyền: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 09 62 82 99 00    hoặc   Mr Kiên  09 68 03 57 70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện 139 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Hải Phòng:

Địa chỉ: 67-69 Đại lộ Tôn Đức Thắng

Điện thoại: 0918359371

Đại lý bán tấm Smartwood – Smartboard SCG Thái Lan tại Thái Nguyên:

Địa chỉ kho và VP: Khu cầu vượt Đán (Bãi xe Samsung), Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0968869868

Đại lý bán tấm Cemboard SCG Thái Lan tại Lào Cai:

CS1: 026 Minh Khai – TP Lào Cai – 0913287527

CS2: Lô 11 KCN Bắc Duyên Hải TP Lào Cai – 0913269779

CS3: La Cồ, Bắc Hà, Lào Cai

Điện thoại: 0982623206

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: 418 Bà triệu

Điện thoại: 0946466685

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Điện Biên:

Địa chỉ: Số 20, Phố 12, P. Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ

Điện thoại: 0989192066

Đại lý bán tấm Cemboard SCG Thái Lan tại Hà Giang:

Điện thoại: 0904070443

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Sơn La:

Điện thoại: 0869010941

 

 

 

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác