Giá tấm cemboard làm vách ngăn ưu đãi nhất thị trường - Vietpam

Giá tấm cemboard làm vách ngăn ưu đãi nhất thị trường

Được giới thiệu vào thị trường Việt Nam từ năm 2011, tấm cemboard là một loại vật liệu mới được nghiên cứu và sản xuất ra với mục đích thay thế các vật liệu truyền thống có nhiều hạn chế cũng như không thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, tấm cemboard còn có khả năng ứng dụng vào nhiều loại công trình khác nhau, không bó hẹp và hạn chế như các loại vật liệu truyền thống.

Và tấm cemboard được ứng dụng làm vách ngăn là một ví dụ điển hình để thấy được những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tấm cemboard là gì? Giá tấm cemboard làm vách ngăn ra sao? Và địa chỉ cung cấp và thi công tấm cemboard uy tín.

giá tấm cemboard làm vách ngăn

Tấm cemboard có đặc điểm gì?

Tấm cemboard được biết đến là một loại vật liệu mới có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng để có nhiều ưu điểm vượt trội đó là cả một đội ngũ kĩ thuật viên của tập đoàn SCG Thái Lan nghiên cứu và sản xuất ra.

Sự kết hợp hoàn hảo từ 3 thành phần chính là xi măng Portland cao cấp, cát mịn Sillica và sợi Cellulose trên công nghệ Frim & Flex tiên tiến, tấm cemboard có những ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ cao, khả năng chịu nhiệt, chống nước, chống cháy, chống mối mọt,…

Và có nhiều ưu điểm như vậy, nên tấm cemboard có thể ứng dụng được vào nhiều công trình cũng như không gian khác nhau, mang lại thơi thở mới cho ngôi nhà của bạn. Cũng chính vì thế mà câu hỏi “giá tấm cemboard làm vách ngăn đắt hay rẻ? luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu với dòng sản phẩm này.

Độ dày và giá tấm cemboard làm vách ngăn.

Tùy thuộc vào từng công trình, cũng như từng không gian khác nhau mà chủ thầu có thể chọn các kích thước khác nhau của tấm cemboard để làm vách ngăn. Nhưng trên thị trường hiện nay, tấm cemboard làm vách ngăn thường có độ dày 6mm, 8mm, 9mm và 12mm. Độ dày của tấm tỉ lệ thuận với khối lượng cũng như giá tấm cemboard làm vách ngăn.

Dưới đây là bảng giá tham khảo giá của tấm cemboard làm vách ngăn.

 

Lưu ý: giá tấm cemboard làm vách ngăn trên đã bao gồm VAT, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và hạ hàng.

 Địa chỉ phân phối tấm cemboard chính hãng SCG Thái Lan với giá cả ưu đãi ở đâu?

Tấm cemboard SMARTBOARD SCG Thái Lan chính hãng được bán thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Các nhà phân phối này được SCG Thái Lan ủy quyền và cho phép bán các loại sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam. Tấm cemboard SMARTBOARD SCG Thái Lan được bán bởi nhà phân phối chính thức của SCG Thái Lan luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất gốc của SCG và được SCG và nhà phân phối chính thức đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau khi bán.

Hiện tại VIETPAM là Nhà phân phối ủy quyền của SCG tại Việt Nam, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và cung ứng ra thị trường đảm bảo giá tấm cemboard làm vách ngăn là mức giá tốt nhất.

Liên hệ : 

Nhà phân phối ủy quyền: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 09 62 82 99 00    hoặc   Mr Kiên  09 68 03 57 70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện 139 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Hải Phòng:

Địa chỉ: 67-69 Đại lộ Tôn Đức Thắng

Điện thoại: 0918359371

Đại lý có giá tấm cemboard làm vách ngăn ưu đãi Thái Lan tại Thái Nguyên

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Lào Cai:

CS1: Lô 11 KCN Bắc Duyên Hải TP Lào Cai – 0913269779

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: 418 Bà triệu

Điện thoại: 0946466685

Đại lý có giá tấm cemboard ưu đãi tại Điện Biên:

Địa chỉ: Số 20, Phố 12, P. Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ

Điện thoại: 0989192066

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Hà Giang

Đại lý bán tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Sơn La

 

 

 

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác