TẠI SAO NÊN DÙNG TẤM SCG SMARTBOARD KHI SỬA NHÀ? - Vietpam

TẠI SAO NÊN DÙNG TẤM SCG SMARTBOARD KHI SỬA NHÀ?

Chắc các bạn đã biết, có rất nhiều lý do để ta phải sửa nhà, ít là muốn sửa để nâng cấp, đẹp hơn; kế nữa là muốn cơi nới, thêm tầng rộng hơn; kế nữa là sửa chữa chỗ hư hỏng,… 

Tất cả các công việc trên phải đáp ứng các tiêu chí: không mất nhiều công sức trong việc xin thủ tục với chính quyền; thời gian thi công nhanh; không ảnh hưởng đến cuộc sống chủ nhà; phương án và vật liệu thi công phải nhẹ, không ảnh hưởng đến công trình hiện đang sử dụng; đáp ứng độ bền chắc như xây dựng bình thường;…

Sản phẩm tấm xi măng sợi cellulo hiệu SCG SMARTBOARD do tập đoàn SCG Thái lan sản xuất đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trên.

 

screenshot_1

Tấm xi măng SCG SMARTBOARD có kết cấu bao gồm Xi-măng SCG Porland, Oxit Silic và  sợi Cellulo tinh chế, sau đó đưa vào quy trình hấp để tạo nên tấm sợi xi măng có độ bền chắc và sự uốn dẻo linh hoạt. Sau đây là một số tư vấn về sửa chữa, cơi nới công trình.

TƯ VẤN LÀM NHÀ 2 TẦNG TỪ NHÀ CẤP 4

Có rất nhiều khách hàng đã làm,  quy trình như sau:

  • Phá bỏ mái tôn, sau đó xây bằng khẩu, đến độ cao tường yêu cầu. Nếu tường quá yếu, thì phải làm thêm cột. 

Nha anh Vuong 41 - 485, Hoang Hoa Tham

 

  • Nếu nhà rộng từ 3,5M trở lên thì nên có dầm thép I để tăng thêm tính cứng, vững cho sàn. Sau đó, dải và bắn hệ thép hộp lên trên mặt hệ dầm, các dầm không cách  nhau quá 3,0 – 3,5M. Tất nhiên, công trình lớn phải tính kỹ hơn.
  • Hệ khung thép hộp thường làm bằng hộp có kích thước 40X80X1,8; hoặc 40X80X2,0MM; hoặc 50X10X1,8; hoặc 50X100X2,0MM. Các hộp được hàn với nhau thành các ô tiêu chuẩn: 610X610MM. Tuy nhiên, có khách hàng hàn thành ô 407X1220MM (chịu lực tốt hơn).
  • Dùng tấm SCG SMARTBOARD kích thước 16X1220X2440MM; hoặc 18X1220X2440MM bắn lên hệ khung bằng vít chuyên dụng; Các khe nối  tấm được sử lý bằng keo chuyên dụng JADE Solution. 
  • Sau khi bắn xong tấm, hoàn thiện bề mặt bằng lát gỗ công nghiệp; hoặc lát gạch; hoặc dải thảm,… Còn phía dưới, có thể làm trần chìm hoặc trần thả để che hệ khung thép,tăng tính thẩm mỹ.


Liên hệ : 

Nhà phân phối: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 09 62 82 99 00    hoặc   Mr Kiên  09 68 03 57 70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện 139 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Email: dthanh.vietpam@gmail.com    hoặc   k.vietpam@gmail.com

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác