Giải pháp xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard - Vietpam

Giải pháp xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard

Một vấn đề cần lưu ý khi thi công tường, vách ngăn, trần bằng tấm xi măng sợi Cellulose Smartboard SCG Thái Lan là việc xử lý khe nối giữa các tấm sao cho không bị nứt sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.Một vấn đề cần lưu ý khi thi công tường, vách ngăn, trần bằng tấm xi măng sợi Cellulose Smartboard SCG Thái Lan là việc xử lý khe nối giữa các tấm sao cho không bị nứt sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Việc thi công và xử lý không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc sử dụng không đúng chủng loại vật tư chuyên dụng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình. Đây cũng là vấn đề nan giải gây khó khăn cho các nhà thầu thi công cũng như sự hoài nghi của chủ công trình khi ứng dụng tấm xi măng Smartboard làm sàn, trần, vách ngăn.

Keo xử lý mối nối tấm Cemboard

Sau một thời gian dài nghiên cứu và ứng dụng thi công thực tế vào hàng trăm công trình khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng bằng cách sử dụng keo xử lý mối nối JADE’s Solution kết hợp băng keo giấy MARCO thì những vấn đề nan giải trên đã được xử lý triệt để.Đặc tính của keo xử lý mối nối Jade’s Solution.

Sản phẩm keo xử lý mối nối cho tấm Fiber Cement Jade’s Solution được nghiên cứu và sản xuất theo công thức và quy trình đặc biệt dành riêng cho việc xử lý mối nối của tấm Fiber Cement Smartboard Thái Lan.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution là sản phẩm dạng bột nhão được sản xuất theo công thức đặc biệt từ chất kết dính và các phụ gia hoạt tính nhằm đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật như độ bám dính tốt trên bề mặt tấm Cemboards; độ chịu uốn cao, và sự co giãn đồng bộ của các loại vật liệu khi làm việc.

Sản phẩm còn được sử dụng để che và hoàn thiện lỗ đinh, vít và các vết nứt hở của các dòng sản phẩm giả gỗ fiber cement Smartwood SCG.

Sản phẩm keo xử lý mối nối Jade’s Solution đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất các yêu cầu kỹ thuật trong thi công xử lý mối nối như độ bám, và độ kết dính trên bề mặt tấm cao, tiết kiệm thời gian thi công, có thể chà nhám làm phẳng dễ dàng, và ứng dụng đồng bộ với các nguyên liệu sản phẩm phụ kiện hiện tại của thị trường trong nước như bột mastic, băng keo lưới/giấy.

Keo xử lý mối nối tấm Cemboard

Ưu điểm keo xử lý mối nối Jade’s Solution

– Ứng dụng đồng bộ với các nguyên liệu sản phẩm phụ kiện hiện tại của thị trường trong nước như bột mastic, băng keo lưới/giấy.

– Độ bám và độ kết dính tôt trên bề mặt tấm xi măng Smartboard, tấm thạch cao, tấm Cemboard…- Cường độ chịu uốn và giãn nở cao.

– Đảm bảo xử lý triệt để vấn đề nứt khe nối khi sơn bả.

Tóm tắt phương pháp xử lý mối nối tấm Cemboard Smartboard:

– Xử lý bằng băng keo giấy đục lỗ & keo xử lý Jade’s Solution: mối nối tấm có độ bền chống nứt rất tốt. (Khuyến cáo nên ứng dụng phương pháp này thi công tấm Smartboard).

– Xử lý bằng Băng Lưới Thủy Tinh & keo xử lý Jade’s Solution: mối nối tấm có độ bền chống nứt trung bình.

– Xử lý bằng Băng Giấy Đục Lỗ & Bột Gốc Đá Vôi (bột mát-tít / bột bả bề mặt tường xây): mối nối tấm có độ bền chống nứt trung bình.

– Xử lý bằng Băng Lưới Thủy Tinh & Bột Gốc Đá Vôi (bột mát-tít / bột bả bề mặt tường xây): mối nối tấm có độ bền chống nứt kém.

Liên hệ:
Nhà phân phối: công ty CP VIETPAM kỹ thuật
Anh Huy: 09 62 82 99 00 hoặc Anh Hùng 09 68 03 57 70
Địa chỉ kho hàng và cửa tiệm làm việc: Lô 3 – Chợ vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (Đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác