TẤM 3D CEMBOARD THÁI LAN - Vietpam

TẤM 3D CEMBOARD THÁI LAN

Ứng dụng : làm sàn chịu lực, tường, vách ngăn.

Tấm 3D Cemboard Thái Lan (một cách gọi khác của tấm xi măng cemboard) là loại vật liệu nhẹ dễ thi công chống chịu được nước, cháy nhiệt độ cao. Để đảm bảo thời gian thi công được tối ưu và tải trọng nhẹ tấm 3D cemboard được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các hạng mục công trình. Tấm 3D Cemboard Thái Lan có rất nhiều ưu điểm có thể cạnh tranh với các loại vật liệu khác như : chịu nước, chống cháy, không bị mối mọt, tiết kiệm chi phí thi công, sạch sẽ và vẫn đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và kiến trúc. Chỉ cần hệ khung dầm thép và hệ thép hộp bên dưới, tải trọng của công trình lên móng nhà được giảm thiểu, qua đó các chi phí khác có thể bớt đi.

 

Tam 3D Cemboard

Hiện chúng tôi cung cấp 2 loại tấm: Tấm xi măng sợi cellulose tên SMARTBOARD Thailand, và tấm Xi măng dăm gỗ tên SMILEBOARD Thailand, với đầy đủ đặc tính đã nêu trên.

Tấm 3D Cemboard có thể sử dụng cho mọi công trình nhà dân cũng như công nghiệp. Với nhiều ứng dụng rộng dãi như làm sàn, vách ngăn tại các cửa hàng, văn phòng, nhà ở dân dụng hoặc nhưng nơi có yêu cầu thi công khắt khe như thời gian thi công nhanh, không ảnh hưởng tới móng nhà hay chi phí thấp thì Tấm 3d cemboard thái lan là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Tấm 3D Cemboard Thái Lan làm sàn

 

 

Tấm 3D sử dụng làm tường, vách ngăn trong nhà
Tấm 3D sử dụng làm tường, vách ngăn trong nhà

 

Với nhiều ứng dụng như trên, Tấm 3D Cemboard Thái Lan đang được rất nhiều chủ đầu tư và hộ gia đình tin tưởng và sử dụng.

Dưới đây là ứng dụng tùy vào độ dày của tấm 3D Cemboard Thái Lan :

Ứng dụng;  Độ dày (MM) 4, 4.5 6 8 9, 10 12 14 16 18 20
Làm trần chìm  X X              
Làm vách ngăn, tường phía trong   X X X          
Làm tường phía ngoài      X X X X      
Làm sàn, gác lửng, gác xép, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn,…           X X X X

Tham khảo thêm: 

 

Liên hệ : 

Nhà phân phối phía Bắc: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Anh Huy: 0962829900 hoặc 0968035770 

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Email: Hungvietpam@gmail.com hoặc Huyvietpam@gmail.com

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác