Tấm cemboard dày bao nhiêu? - Vietpam

Tấm cemboard dày bao nhiêu?

Là một loại vật liệu mới nhưng tấm cemboard đã quá phổ biến trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội và ứng dụng đa dạng của nó. Và cũng vì tính phổ biến đó mà hiện nay xuất hiện rất nhiều loại và kích thước tấm cemboard khác nhau, nhưng đâu phải tấm cemboard nào cũng có thể làm sàn, hay tấm cemboard nào cũng làm được vách ngăn. Qua quá trình thử nghiệm vô cùng khắt khe, ứng dụng của tấm cemboard được phân chia dựa theo kích thước của tấm. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu tấm cemboard dày bao nhiêu.

Biết tấm cemboard dày bao nhiêu để làm gì?

Như đã đề cập tới ở trên, tấm cemboard hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau, và mỗi loại kích thước sẽ phù hợp với từng ứng dụng khác nhau. Vì thế dù bạn đang trong quá trình tham khảo để thi công tấm cemboard hay bạn là người trong ngành, bạn sẽ phải hiểu rõ từng kích thước của tấm cemboard. Để biết tấm cemboard dày bao nhiêu là phù hợp với mục đích của bạn, cũng như để chuẩn bị tốt nhất để trong quá trình thi công sẽ thuận lợi với thời gian nhanh nhất.

Tấm cemboard dày bao nhiêu

Vậy tấm cemboard dày bao nhiêu? Các độ dày phổ biến của tấm cemboard.

Độ dày, mỏng của tấm cemboard ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình cũng như giá thành của công trình đó, vì vậy cần phải tìm hiểu và chọn lựa kĩ càng, trước khi quyết định thi công.

Tấm cemboard 6mm, 8mm, 9mm và 12mm. Với những loại tấm cemboard có kích thước mỏng như trên, sẽ phù hợp để làm vách ngăn trong nhà cũng như ngoài trời. Được sản xuất với độ dày mỏng, nên khả năng chịu lực chắc chắn sẽ không bằng những tấm cemboard có độ dày lớn. Ngoài ra, trong một số công trình, tấm cemboard 9mm còn được ứng dụng để làm trần.

Tấm cemboard 14mm, 16mm, 18mm, 20mm. Có thể nói đây là tấm cemboard dày nhất trên thị trường hiện nay, với độ dày này tấm sẽ có khả năng chịu lực cao, phù hợp để thi công sàn, nhà kho, xưởng,…

Tấm cemboard 4mm, 4.5mm. Nhiều người vẫn lầm tưởng tấm cemboard 9mm cũng có thể thi công trần thả, trần trìm. Nhưng với độ dày như vậy, kết quả sau thi công sẽ không có tính thẩm mĩ cao như mong muốn. Vậy tấm cemboard dày bao nhiêu sẽ phù hợp để thi công trần thả, trần trìm? Những công trình như vậy sẽ dùng tấm cemboard kích thước mỏng như 4mm và 4.5mm để thi công.

Báo giá tham khảo tấm cemboard theo độ dày.

Tấm cemboard dày bao nhiêu thì giá cũng bấy nhiêu. Tấm có độ dày càng lớn thì giá thành càng cao. Hãy cùng tham khảo bảng giá dưới đây:

Lưu ý: bảng giá trên chỉ là giá tham khảo đã bao gồm VAT (không bao gồm chi phí vận chuyển + bốc xếp). Để cập nhật bảng giá mới nhất hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

Địa chỉ phân phối và thi công tấm cemboard uy tín.

VIETPAM là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối và thi công tấm cemboard uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất. Không chỉ vậy chúng tôi còn cam kết bảo hành sản phầm lên đến 50 năm kể từ ngày mua và thi công. Đến với VIETPAM, khách hàng sẽ được tư vấn để chọn lựa tấm cemboard dày bao nhiêu, giá thành như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời với kết quả của công trình.

Hãy đến với VIETPAM để có trải nghiệm tốt nhất, xin liên hệ để được tư vấn:

Xin hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Địa chỉ: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (Đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mô)

SĐT: 0962 829 900

Email: Huyvietpam@gmail.com

Website: vatlieuxaydungkientruc.vn – vietpam.vn

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác