Top 3 Công trình đã hoàn thiện bằng tấm xi măng Cemboard Thái Lan - Vietpam

Top 3 Công trình đã hoàn thiện bằng tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Nhà biệt thự khu Resort Flamingo Đại Lải

Ai đã nghỉ dưỡng tại khu Resort nổi tiểng FLAMINGO ĐẠI LẢI  thì có ấn tượng ngay với một khu nhà biệt thự có thiết kế rất độc, sử dụng hoàn toàn tấm SCG SMARTBOARD. Chủ đầu tư chỉ cần đổ nền chắc chắn, sau đó công việc dựng nhà khá đơn giản: Dựng hệ khung, mái; sau đó bắn tấm, xong phần thô. 

Dùng vật liệu này, chủ đầu tư không những tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, mà công trình còn giữ được môi trường sạch, đẹp xung quanh. Vât liệu SCG SMARTBOARD cực kỳ thân thiện với môi trường.

Bằng bàn tay tay và khối óc tài hoa của các kiến trúc sư, cũng như đội ngũ thợ chuyên nghiệp, những căn biệt thự tuyệt đẹp dần hoàn thành.

 

Sống hòa mình vào thiên nhiên, quên đi những lo toan thường ngày

Bạn muốn làm vài vòng cho khỏe người ư? Đã có xe đạp phục vụ tận “răng” rồi

 

CÔNG TRÌNH GIÀN HOA TẠI FLC GARDEN CITY – ĐẠI MỖ HN

Anh Bằng , chủ nhân căn biệt thự góc, quay ra đường, và mặt hồ rất đẹp. Việc cần đầu tư một giàn hoa ra trò trên sân thượng tầng cao nhất là điều không cần bàn cãi. Qua tìm hiểu so sánh các loại vật liệu, anh quyết định chọn giàn hoa sử dụng tấm SCG SMARTWOOD.

Để đảm bảo tính cứng vững (có thể đi lại được trên giàn hoa, để những giàn cây to như hoa giấy bò lên được), toàn bộ hệ cột, dầm được làm bằng thép hộp mạ kẽm kích thước 60X120X1,8MM. Sau đó được bọc bằng các tấm ốp vân gỗ nổi SCG SMARTWOOD kích thước 8 x 150 x 3000MM.

16-12-13-gian-hoa-dai-mo-1-1

Sau đó, dùng các thanh SCG SMARTWOOD kích thước 2,5 X 15 X 300 CM cắt lõm và đặt nghiêng trên hệ dầm. Đầu các thanh này cắt vát  và nhô khoảng 60CM

16-12-13-gian-hoa-dai-mo-2-2

16-12-13-gian-hoa-dai-mo-3-3

16-12-13-gian-hoa-dai-mo-4-4

Đội thi công cho biết khoảng ngày mai sẽ bắt đầu sơn lót, và sơn phủ màu gỗ. 

16-12-13-gian-hoa-dai-mo-4

 

Biệt thự nhà dân Đông Anh – Hà Nội

Khi mua ngôi nhà sàn cũ từ Hòa Bình về, anh Hải (Đông Anh, Hà Nội) không ngờ số lượng gỗ mình phải mua thêm thay cho phần mục nát, không sử dụng được lại nhiều đến thế. Phần sàn gỗ và vách gỗ bỏ đi hết, nếu thay thế bằng ván gỗ thì quá đắt và không đáp ứng yêu cầu đặt ra (tường ngoài, vách ngăn các phòng phải đạt độ cách âm, cách nhiệt, thẩm mỹ).

Nha san Dong Anh 1A1

Qua tìm hiểu trên website vatlieuxaydungkientruc.vn , anh Hải quyết định dùng tấm xi măng sợi Cellulose SCG  SMARTBOARD dày 18MM làm sàn, và tấm 8MM làm vách trong nhà

Nha san Dong Anh 1A2

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, tấm ốp tường vân gỗ nổi bề mặt SCG SMARTWOOD được dùng ốp mặt ngoài tường. Các tấm bản rộng 20 cm được bắn lên hệ khung thép kiểu chồng mí (phần chồng lên nhau khoảng 1,5 cm)

Đây là hình ảnh thi công các tấm ốp tường phía ngoài nhà sàn. Lớp sơn trong hình mới là lớp sơn lót, sau khi hoàn thành các công khác, sẽ được sơn lại lần cuối.

Nha san Dong Anh 1A3

Còn phía trong nhà, chèn các tấm cách nhiệt trước khi bắn các tấm SMART 8MM làm vách. Anh Hải cho biết, sẽ dùng giấy dán tường để hoàn thiện bề mặt vách trong nhà.

Nha san Dong Anh 1A4

Mặc dù công việc còn ngổn ngang, nhưng yêu cầu sống trong ngôi nhà sàn cổ mà vẫn đáp ứng các điều kiện cuộc sống hiện đại (khép kín, có điều hòa, riêng tư) dần trở thành hiện thực

Nha san Dong Anh 1A5

Anh rất tâm đắc vì đã kết hợp được giữa gỗ tự nhiên và vật liệu mới này, các tấm xi măng Cemboard SMART và tấm SMARTWOOD. Qua qua trình sử dụng anh sẽ so sánh độ bền của chúng với các vật liệu khác.

Nha san Dong Anh 1A6

Anh Hải cho biết: “ Nếu biết từ đầu, vật liệu mới này sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa, vẫn đảm bảo được mỹ thuật, mà giá thành lại hạ, còn bền hơn gỗ tự nhiên”. Ngôi nhà mơ ước đang dần hình thành.

Nha san Dong Anh 1A7

Nha san Dong Anh 1A8

 

Liên hệ : 

Nhà phân phối phía Bắc: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 0962829900    hoặc  Mr Kiên   0968035770

Địa chỉ kho hàng: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện 139 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

Email: dthanh.vietpam@gmail.com    hoặc   k.vietpam@gmail.com

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác