Tấm cemboard có chịu nước hay không? - Vietpam

Tấm cemboard có chịu nước hay không?

Là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với lượng mưa lớn và độ ẩm cao. Mỗi miền đất nước đều có hạn chế mà khí hậu mang lại, gây nhiều phiền toái. Nếu như miền Bắc có mùa nồm trời thì miền Nam lại có mùa mưa, thủy triều lên, còn miền Trung lại có bão lũ gây ngập úng. Tất cả đều xoay quanh nước và độ ẩm, và nếu như gia đình bạn không sử dụng những đồ dùng chịu nước thì sau mỗi mùa như vậy lại phải thay toàn bộ đồ dùng trong gia đình vô cùng tốn kém và mất thời gian. Cũng vì thế mà nhiều loại vật liệu chịu nước được nghiên cứu ra, trong đó có tấm cemboard, vậy hôm nay cùng tìm hiểu xem tấm cemboard có chịu nước thật hay không nhé!

Tấm cemboard có chịu nước

Tấm cemboard cấu tạo như thế nào?

Để biết một loại vật liệu có ưu điểm nào thì trước tiên phải đi tìm hiểu cấu tạo của nó, và tấm cemboard cũng vậy. Với cấu tạo gồm 3 thành phần chính: xi măng Portland cao cấp, cát mịn Sillica và sợi Cellulose trên dây truyền máy móc hiện đại 100% và được kiểm định chặt chẽ.

Công nghệ Frim&Flex là một công nghệ hiện đại, hoạt động trên nguyên lí cán nguyên liệu bằng lực mạnh, và cũng nhờ đó mà có thể trả lời câu hỏi tấm cemboard có chịu nước hay không? Câu trả lời là có, không chỉ thấm nước, tấm cemboard còn có khả năng chịu lực cao, chống mối mọt,…

Khả năng chịu nước của tấm cemboard tốt như thế nào?

Nếu tấm cemboard không có khả năng chịu nước tốt, thì lại chẳng có ai thi công tấm cemboard làm vách ngăn ngoài trời, sàn nhà vệ sinh, bể bơi, sân thượng,… Nếu tấm cemboard không chịu nước được như những gì bên cung cấp giới thiệu, thì những công trình cemboard ngoài trời đó sẽ là một sự thất bại lớn cho ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành sản xuất cemboard nói riêng.

Không chỉ vậy, tấm cemboard còn có tuổi thọ khá cao, 50 năm. Không thua gì những vật liệu từ gỗ tự nhiên. Nhưng tấm cemboard chịu nước, chứ không chịu thấm. Vì vậy trước khi thi công cần phải xử lí chống thấm vị trí thi công thật tốt bằng các loại keo chống thấm chuyên dụng.

Tấm cemboard có chịu nước

Ứng dụng của tấm cemboard

Có khả năng chịu nước, vì vậy tấm cemboard được ứng dụng nhiều trong các công trình ngoài trời, trong đó phải kể đến:

  • Tấm cemboard làm vách ngăn ngoài trời: không chỉ có khả năng chịu nước mà còn có tính thẩm mĩ cao, khoác lên chiếc áo mới cho không gian ngoài trời của bạn.
  • Tấm cemboard làm sàn trong nhà và ngoài trời: với khả năng chịu lực, chịu nước và dễ dàng lau chùi, tấm cemboard là vật liệu ưu tiên hàng đầu trong thi công sàn.
  • Tấm cemboard làm lót mái chống nóng: tấm cemboard có khả năng chịu nước là loại vật liệu vô cùng phù hợp để làm lớp lót cho mái chống nóng. Nếu bạn tin tưởng chọn tấm cemboard làm lớp lót mái, thì ít nhất trong 50 năm bạn sẽ không gặp phải tình trạng dột nhà.

Địa chỉ cung cấp và thi công tấm cemboard.

Thi công tấm cemboard có chịu nước cho không gian ngoài trời cần những người thợ lành nghề được đào tạo kĩ thuật cao để xử lí chống thấm thật tốt. Và xử lí chống thấm là bước nền vô cùng quan trọng để làm ra một công trình cemboard với tuổi thọ và chất lượng cao. Và VIETPAM luôn tự tin có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và chất lượng sản tấm cemboard tốt nhất.

Hãy đến với VIETPAM để có trải nghiệm tốt nhất, xin liên hệ để được tư vấn:

Xin hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Địa chỉ: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (Đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mô)

SĐT: 0962 829 900

Email: Huyvietpam@gmail.com

Website: vatlieuxaydungkientruc.vn – vietpam.vn

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác