Keo dán gạch đá cao cấp KINGKONG - Vietpam

Keo dán gạch đá cao cấp KINGKONG

  KEO DÁN GẠCH, ĐÁ LÊN TẤM CEMBOARD  

Khi dùng tấm xi măng sợi Cellulose Smartboard hoặc tấm xi măng dăm gỗ Smileboard để làm sàn, vách ngăn, tường, trần… Quý khách đang băn khoăn dùng loại keo vữa gì để lát gạch lên tấm này hoặc ốp lên vách ngăn. Chúng tôi xin giới thiệu loại sản phẩm Keo dán gạch lát sàn và ốp tường cao cấp KingKong, sản phẩm hiệu quả chất lượng khi dán gạch, đá lên tấm cemboard.

Keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong

Dán cực nhanh mà không làm ố màu gạch, là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt, độ bám dính tốt và cho phép thi công cực nhanh mà không làm ố màu gạch. Thành phần của Keo King Kong bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch do nhà máy nghiên cứu và phát triển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của CHLB Đức. Đặc biệt rất thích hợp ứng dụng thi công dán gạch trên bề mặt tấm Cemboard, Smartboard.

Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong:

 • Thi công nhanh, dễ dàng.
 • Không gây ố màu sau khi thi công.
 • Áp dụng cho các loại gạch và các loại vật liệu lát nền khác với kích thước tối đa lên đến 1200mm.
 • Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.


keo-dan-gach-len-tam-cemboard

Hình ảnh bay răng cưa để sử dụng sản phẩm keo dán gạch ốp tường  KingKong

Keo dán gạch KingKong được xác nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007-1:2004 và tiêu chuẩn Việt nam TCVN 7899-1:2008 loại C1.

Ứng dụng điển hình của keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong:

 • Khu vực trong và ngoài nhà:

– Dùng dán gạch, đá lên Tấm sàn vách Cemboard, Smartboard, tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sàn bê tông, lớp phủ xi măng và lớp vữa xi măng cát (lát gạch và đá tự nhiên với mọi kích thước).

– Ốp gạch thẻ tường trong và ngoài nhà, ốp lát khu vực tiểu cảnh nội ngoại thất. Rất thích hợp ốp lát trang trí cho hệ sàn vách ngăn bằng tấm Cemboard, Smartboard.

 • Sàn và tường cũ cần cải tạo:

– Đặc biệt, keo dán gạch KingKong cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch & đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn bộ vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp gạch và đá ốp lát cũ như phương pháp thi công truyền thống. Chỉ cần thêm một lớp dung dịch phụ gia.

thi-cong-dan-gach-len-tam-cemboard

 

Hướng dẫn thi công keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong 

Keo dán gạch KingKong là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch. Thành phần Keo dán gạch KingKong gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác nên khi dùng keo dán KingKong thì khách hàng không cần lát vữa lên trên bề mặt sản phẩm nữa vì nó có độ bám dính rất tốt.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công keo dán gạch lát sàn và ốp tường lên tấm cemboard cũng như bề mặt khác

– Dụng cụ thi công: Bay ốp lát răng cưa, cánh khấy, khoan, bay lấy vữa, xô đánh vữa, búa cao su, ke mạch …

Gạch Ceramic không cần ngâm nước.

dung-cu-thi-cong-keo-dan-gach

– Keo dán gạch KingKong SK333, KingKong SK111 là phù hợp nhất dùng để dán gạch, đá lên tấm Cemboard – Smartboard Thái Lan.

 

KEO KINGKONG SK333: KEO DÁN GẠCH ĐÁ CAO CẤP

THAM KHẢO: BẢNG BÁO GIÁ KEO DÁN GẠCH KINGKONG

Bước 2: Thi công Keo dán gạch lát sàn và ốp tường KingKong 

– Đổ nước vào xô trước rồi cho keo vào, trộn bằng máy trộn điện chậm rãi theo tỷ lệ 5÷6 lít nước một bao 25kg (20÷24) khối lượng keo khô cho đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất. Để yên hỗn hợp vữa trong 5 phút trước khi thi công.

– Khi thi công đầu tiên sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả siêu mỏng (3mm) lên nền thi công. Sau đó ta quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa và trải lớp keo dán gạch với chiều dày phù hợp với loại vật liệu sử dụng. Đối với các loại Gạch kích thước lớn to nên sử dụng bay răng cưa có chiều dầy bay 8mm hoặc 10mm, các loại Gạch nhỏ có thể dùng bay 4mm hoặc 6mm.

thi-cong-keo-dan-gach

– Đặt gạch Ceramic lên nền đã trải keo, dùng búa cao su gõ nhẹ đều tạo mặt phẳng cho nền. Nên sử dụng ke gạch để tạo mặt phẳng cho gạch và có độ rộng của mạch phù hợp. Chú ý là tất cả các loại vật liệu đều có độ co giãn nên khi thi công rất cần thiết phải có mạch.

thi-cong-keo-dan-gach-2

– Có thể đi lại nhẹ nhàng trên nền thi công sau 8h và sử dụng sau 3÷4 ngày.

Bước 3: Vệ sinh sau khi thi công keo dán gạch lát sàn và ốp tường

Khi thi công xong cần phải vệ sinh dụng cụ và rửa tay chân sạch sẽ ngay tránh để keo bị khô khó làm sạch được và chỉ có thể dùng cồn trắng hoặc các dung dịch tương ứng làm sạch. Nếu bị dính keo vào mắt cần vệ sinh bằng nước sạch và đến ngay bác sỹ.

Chú ý khi sử dụng:

 • Không dùng cho nền nóng, đóng băng hoặc đang tan băng.
 • Không phải ngâm gạch vào nước trước khi thi công.
 • Không phải tưới nước lên bề mặt nền trước khi thi công (trừ trường hợp đặc biệt khác).
 • Bảo quản tối thiểu 6 tháng trong điều kiện lưu trữ nơi khô ráo và bịt kín.

 Các thông số kỹ thuật keo dán KingKong

 

Định mức sử dụng keo dán gạch lát sàn và ốp tường

   – Lượng dùng định mức: 1,5kg/1m2/mm thay đổi tùy theo kích thước gạch, tương ứng với kích cỡ của loại bay sử dụng theo hướng dẫn cả Nhà sản xuất

    – SK111 dùng cho các loại Gach Ceramic và các vật liệu ốp lát khác với mọi kích thước với định mức trên.

    – Lượng dùng SK111 thực tế cho 1m2 gạch là 5kg/1m2/3mm. Nếu lớp keo dán gạch dày hơn 3MM thì keo cũng tiêu tốn nhiều hơn tương ứng.

Một số thông tin khác về keo dán gạch lát sàn và ốp tường

 • Keo dán gạch ốp tường KingKong được đóng trong bao giấy chống ẩm loại 5 và 25kg.
 • Bảo quản tối thiểu 6 tháng trong điều kiện bao không bị mở, lưu giữ ở nơi khô ráo.
 • Keo dán gạch ốp tường KingKong là sản phẩm gốc xi măng, do đó mang tính kiềm: cần tiến hành các biện pháp thích hợp để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da.
 • Các chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn nêu trong tài liệu này được đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.Tuy nhiên trong mọi trường hơp, tất cả các thông tin nêu trên cần được thực hiện một cách nghiêm túc nhất bởi những nhà thi công có bề dày kinh nghiệm thi công lâu dài.

Keo ốp lát gạch,đá tiêu chuẩn, ghi xám KingKong SK333

 

KEO KINGKONG SK333: KEO DÁN GẠCH ĐÁ 30 x 60 CM

    KingKong SK333 loại keo dán gạch trộn sẵn có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, khả năng chống trơn trượt với lớp keo dán siêu mỏng. Thành phần SK333 gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển.

    Keo dán gạch ốp tường lát sàn KingKong SK333 dùng để lát nền các loại gạch như gạch ceramic, gạch không nung mọi kích thước; lát các loại đá tự nhiên và nhân tạo đến 400x400mm; 300x600mm và ốp các loại gạch thông thường có kích  thước < 400×400 mm  tại khu vực trong nhà và ngoài nhà.

Thông số kỹ thuật keo dán gạch KingKong SK333

Định mức sử dụng:
     Lượng dùng định mức: 1,5kg/1 m2/1mm. Lượng dùng keo dán gạch thực tế cho 1m2 gạch là 5kg/1m2/3mm. Nếu lớp keo dán gạch dày hơn 3MM thì keo cũng tiêu tốn nhiều hơn tương ứng.

    Thay đổi tùy theo kích thước viên gạch lát tương ứng với kích cỡ của loại bay sử dụng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất.

BẢNG BÁO GIÁ KEO DÁN GẠCH KINGKONG

Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt nền và về điều kiện thực tế ngoài hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của KingKong.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, và được giao tại kho công ty chúng tôi: Lô 4, Chợ VLXD Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện số 139, đường Ngọc Đại). Sẽ có nhiều ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng mua với số lượng lớn cho các công trình, đề nghị liên hệ.

Hiện chúng tôi đang tìm các đối tác sẵn sàng làm đại lý tại các tỉnh | Đại lý keo dán gach, đá KingKong tại Thái Nguyên | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Lào Cai | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Cao Bằng | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Nam Định | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Ninh Bình | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Thanh Hóa | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Nghệ An | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Vinh | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Quảng Bình | Đại lý keo dán gạch, đá KingKong tại Điện Biên | 

Hãng KingKong khuyến cáo:

Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt nền và về điều kiện thực tế ngoài hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của KingKong.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và kỹ thuật thi công. Hân hạnh được phục vụ với quý khách.

Liên hệ : 

Nhà phân phối: Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Mr Thành: 09 62 82 99 00    hoặc  Mr Kiên   09 68 03 57 70

Địa chỉ kho hàng và Văn phòng làm việc: Lô 4 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện 139 Ngọc Đại – Đại Mỗ).

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác