Tấm cemboard chống thấm – đột phá mới trong ngành vật liệu - Vietpam

Tấm cemboard chống thấm – đột phá mới trong ngành vật liệu

Thời gian đầu khi tấm cemboard được sản xuất và mới đưa vào sử dụng, chắc chắn sẽ có những hạn chế nhất định và không có tính ưu việt vượt trội như sản phẩm tấm cemboard hiện nay. Và một trong những hạn chế đó là không chống thấm. Cũng vì thế mà việc thi công công trình sử dụng tấm cemboard gặp nhiều khó khăn trong quá trình xử lí chống thấm. Nhưng với công nghệ ngày càng hiện đại, tấm cemboard được cải tiến mỗi ngày và sản phẩm tấm cemboard chống thấm trên thị trường hiện nay có thể được coi là vượt trội nhất.

Tấm cemboard chống thấm là gì?

Tấm cemboard chống thấm là một loại vật liệu công nghiệp thế hệ mới, được nghiên cứu và sản xuất nhằm phục vụ đời sống như bao loại vật liệu khác. Nhưng với những đặc tính cũng như ưu điểm vượt trội của nó so với các loại vật liệu khác mà nó đang dần dần thay thế vào.

Tấm cemboard được nghiên cứu độc quyền bởi tập đoàn SCG Thái Lan – một tập đoàn lớn ở Thái Lan về lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất vật liệu xi măng. Sản phẩm do một tập đoàn lớn sản xuất, nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Tấm cemboard chống thấm

Vì sao nên chọn tấm cemboard chống thấm?

Mỗi ngày, chúng ta đều phải tiếp xúc với nước và cần nước để duy trì sự sống, nên không thể nào mà sống một cuộc sống nói không với nước. Chúng ta là con người, nhưng sàn gỗ, vách ngăn gỗ, các loại lót mái rẻ tiền thì việc tiếp xúc với nước như đang góp phần đẩy nhanh quá trình cho chúng tiến lại gần thùng rác hơn.

Theo thị hiếu của người dùng hiện nay, những vật dụng trong gia đình hay vật liệu thi công yếu tố chống thấm được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều đó, tấm cemboard chống thấm được ra đời nhằm thay thế những vật liệu không có khả năng chống thấm như: sàn gỗ công nghiệp, vách ngăn bằng gỗ ép, tấm lót mái với chất liệu rẻ tiền,…

Ưu điểm và ứng dụng của tấm cemboard chống thấm.

Ngoài những ưu điểm sẵn có của một tấm cemboard thông thường như: chịu lực tốt, tuổi thọ cao, chống cháy, chống mối mọt, chống nước,… thì tấm cemboard thế hệ mới còn có thêm khả năng chống thấm. Giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình thi công cũng như sử dụng.

Với những ưu điểm của tấm cemboard chống thấm, có thể ứng dụng vào vô số công trình cũng như không gian khác nhau, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn như:

  • Tấm cemboard làm sàn.
  • Tấm cemboard làm vách ngăn.
  • Tấm cemboard làm lót mái.
  • Tấm cemboard làm trần trang trí.
  • Tấm cemboard lót mái.

Tham khảo những vật liệu đi cùng khi thi công tấm cemboard.

Tấm cemboard được sản xuất và cho ra thị trường dưới dạng tấm theo kích thước khác nhau, giống như các miếng gạch men ốp sàn. Trong quá trình thi công, dù thợ có kinh nghiệm và kĩ thuật cao đến đâu, thì cũng sẽ để lại những nối mối của tấm cemboard chống thấm.

Vì thế để tăng tính thẩm mĩ và ngăn khả năng chống thấm từ những mối nối này, trong quá trình thi công, người thợ sẽ dùng keo chà ron chuyên dụng để bịt mối nối, mang lại bề mặt bằng phẳng cho công trình sau khi thi công.

Tấm cemboard chống thấm

Địa chỉ phân phối và thi công tấm cemboard uy tín.

Với đặc tính là một loại vật liệu với nhiều ưu điểm, nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị cung cấp tấm cemboard chống thấm với chất lượng thấp gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng cũng như an toàn của khách hàng.

Nhưng với VIETPAM, luôn cam kết và đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tấm cemboard chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lí. Và hỗ trợ vận chuyển, thi công khi khách hàng yêu cầu. Hãy đến với VIETPAM để có những trải nghiệm tốt nhất.

Xin hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty CP VIETPAM Công Nghệ

Địa chỉ: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (Đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mô)

SĐT: 0962 829 900

Email: Huyvietpam@gmail.com

Website: vatlieuxaydungkientruc.vn – vietpam.vn

 

 

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác