Tấm cemboard kích thước bao nhiêu? - Vietpam

Tấm cemboard kích thước bao nhiêu?

Tấm cemboard đang là cái tên được sử dụng khá nhiều trong xây dựng hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về loại vật liệu này. Đặc biệt, nhiều khách hàng khi quyết định mua sản phẩm đã không tìm hiểu kỹ xem tấm cemboard kích thước ra sao nên khi sử dụng không đạt được hiệu quả mong muốn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm cho công trình của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tấm cemboard kích thước cụ thể như thế nào với bài viết sau đây.

Tấm cemboard kích thước

Tấm cemboard là gì?

Tấm cemboard là tấm xi măng có thành phần cấu tạo chủ yếu từ xi măng  Portland, cát mịn và sợi dăm gỗ hoặc sợi Cellulose cao cấp có khả năng chống cháy, chịu nước. Các tấm xi măng được thiết kế ép trên kích thước tiêu chuẩn sẽ cho ra thành phẩm là tấm cemboard kích thước 1m22x2m44 với độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, tấm cemboard được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng bất kể lớn hay nhỏ như: làm vách ngăn, tường ngăn, làm sàn giả đúc, trần chịu ẩm trong xây dựng và trong nội, ngoại thất nhà ở nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng công trình.

Bảng kích thước tấm cemboard

Hiện nay, với công nghệ sản xuất hiện đại nên các thương hiệu đã sản xuất ra nhiều loại tấm cemboard kích thước khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo về một số kích thước cũng như độ dày được thống kê ở bảng dưới như sau:

Tấm cemboard kích thước

Dựa vào bảng kích thước tham khảo trên bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với từng loại công trình. Và có thể thấy độ dày của tấm cemboard khác nhau sẽ được ứng dụng với từng loại công trình khác nhau.

Tấm cemboard làm trần

Khi lựa chọn tấm xi măng làm trần chịu nước thay thế cho thạch cao thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những tấm cemboard kích thước phù hợp với độ dày từ 3.5-4mm để trọng lượng tấm nhẹ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tấm cemboard làm sàn

Tấm cemboard được lựa chọn rất nhiều trong việc làm sàn gác lửng, gác xép hay sàn nhà xưởng. Vậy lựa chọn tấm cemboard làm sàn cũng có độ dày như làm trần hay không? Câu trả lời tất nhiên là không. Khi lựa chọn cho các công trình làm sàn thì phải chọn lựa tấm cemboard có độ dày từ 12mm-20mm để bản bảo được trọng lực lớn. Đặc biệt khi làm sàn nhà xưởng, kho hàng hóa nên chọn tấm xi măng có độ dày từ 18-20mm.

Tấm cemboard làm vách ngăn trong nhà, ngoài trời

Với kích thước mỏng và trung bình từ 6-10mm là lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng làm vách ngăn cho các công trình ngoài trời lẫn trong nhà.

Mua tấm cemboard kích thước chuẩn, giá rẻ nhất thi trường ở VIETPAM

Thông qua bài viết trên, VIETPAM phần nào đã giúp cho các khách hàng lựa chọn được những tấm cemboard phù hợp trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với mỗi tấm cemboard kích thước khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng là mua được các sản phẩm chất lượng cao mà giá cả phải là rẻ nhất. VIETPAM với sứ mệnh kinh doanh là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn cố găng và lỗ nực không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về tấm cemboard theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: Lô 3 – Chợ Vật liệu xây dựng – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội. (Đối diện ngõ 137 Ngọc Đại – Đại Mỗ)
  • Sđt: 0962 82 99 00
  • Email: Huyvietpam@gmail.com
  • Website: vatlieuxaydungkientruc.vn – vietpam.vn

Hy vọng, với bài viết trên chúng tôi đã giúp cho các bạn lựa chọn được những tấm cemboard phù hợp cho công trình của mình. Xin cảm ơn!

 

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bài viết khác